Điện thoại: 0961229666
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

 TRANG TRÍ CỘT ĐIỆN.

     Sản xuất và thi công hoa văn trang trí cột điện đang là một trong những dịch vụ làm đẹp và chiếu sáng đô thị, chúng tôi là đơn vị trang trí cột điện tại Hà Nội và cả nước, không chỉ góp phần làm mới bộ mặt đô thị, thi công hoa văn trang trí led cột điện còn là cách quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Chất liệu chủ yếu để thi công hoa văn led trang trí cột điện chủ yếu là từ hệ thống đèn led kết hợp với các chất liệu như mica, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho đô thị cả ban ngày lẫn ban đêm. Trong bài viết này, www.trangtridothi.vn sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin thú vị về những cây cột điện biết nở hoa này.

Tại sao cần thi công trang trí hoa văn cho cột điện.

      Không gian đô thị vốn rất ồn ào và chật hẹp, cuộc sống thì lại hối hả mưu sinh, trên các con phố đông đúc ngoài dòng người xuôi ngược thì còn có những hàng cột điện đứng im hay những cột đèn trang trí có  tác dụng làm đẹp thêm cho đô thị, cho phố phường thêm sinh động tươi vui, cho cuộc sống đô thị ồn ào thêm phần thú vị. Hay nói một cách vĩ mô hơn thì thi công hoa văn cho các cột điện tại Hà Nội, trang trí cột điện đường phố có đóng góp quan trọng vào tổng thể quy hoạch chung của các tỉnh, thành phố, tạo nên bộ mặt đô thị khang trang hơn, văn mình và đẹp đẽ hơn.   

      Trước hết, thi công hoa văn trang trí cột điện tại Hà Nội cung cấp ánh sáng hỗ trợ giao thông, ánh sáng này đặc biệt có tác dụng khi trời tối đảm bảo an toàn cho người dân di chuyển an toàn.  

      Tiếp đến thi công hoa văn trang trí cột điện với hệ thống đền led nhiều màu mang đến giá trị thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm mỹ quan đô thị. Bạn thử nghĩ xem, nếu như một thành phố về đêm chỉ có những cột đèn đứng im lìm thì có phải rất đơn điệu và nhàm chán không. Vì thế việc trang trí cột điện bằng đèn led thực sự là một giải pháp khiến cho khu phố trở nên rực rỡ sinh động hơn bởi những nơi có đèn đuốc, ánh sáng rực rỡ luôn thu hút được rất đông người qua lại. Không chỉ vậy, tạo hình trên các cột đèn trang trí đường phố còn mang giá trị văn hóa, biểu tượng. Tạo những ấn tượng riêng và đặc trưng về địa phương đó. Các mẫu hoa văn trang trí cột điện được chọn chính là biểu tượng đặc trưng cho mỗi tỉnh, thành phố. Mà đôi khi chỉ cần nhìn vào hoa văn này là bạn đã biết mình đang ở thành phố nào rồi.

Ví dụ như:

 1. Hoa văn trống đồng.
 2. Chim bồ câu.
 3. Khuê Văn Các là mẫu hoa văn trang trí chung của thành phố Hà Nội.
 4. Hay các mẫu hoa đào.
 5. Hoa mai bằng đèn led trang trí cột điện.
 6. Trang trí cột đèn vào dịp Tết đến xuân về.           

     Cuối cùng thi công hoa văn trang trí cột điện là một giải pháp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp tài trợ cho hạng mục này sẽ được đặt biển logo tài trợ ở phía bên dưới phần hoa văn trang trí. Vừa quảng bá thương hiệu, vừa xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.     

Thi công hoa văn trang trí cột điện bằng vật liệu gì?

     Các bạn có thấy hoa văn trang trí cột điện hầu hết đều phát sáng rực rỡ vào ban đêm không? Đó chính là nhờ chúng được thi công từ chất liệu đèn led. Trong thi công hoa văn trang trí cột đèn thì các mẫu hoa văn thường được thiết kế nổi với bộ khung sắt căng formex hoặc mica. Sau đó tiếp tục căng các dải đèn led bo viền kín xung quanh các mẫu hoa văn này  vào ban đêm khi kết nối với mạch điện sẽ tạo ra ánh sáng nổi bật và bắt mắt.       

 • Sở dĩ đèn led được chọn làm vật liệu trang trí hoa văn cột điện bởi nó cung cấp các dải màu sắc đa dạng, có nhiều kích thước, kiểu dáng đèn led trang trí khác nhau, linh hoạt trong việc tạo hình theo tùy loại khuôn mẫu, hoa văn mà bạn lựa chọn. 
 • Về màu sắc đèn led có thể chuyển đổi nhiều màu theo ý muốn, phù hợp cho từng mẫu hoa văn tạo hình khác nhau.           
 • Tuổi thọ và độ bền cao, có thể chịu được tác động từ ngoại lực từ những khắc nghiệt của thời tiết.
 • Đèn led tiết kiệm điện năng, thân thiện, an toàn với môi trường, và cả người sử dụng.            

Một số lưu ý khi thi công hoa văn trang trí cột điện tại Hà Nội.

     Đèn trang trí cột điện là một hạng mục quan trọng của địa phương vì thế khi tho công cần tuân thủ theo quy hoạch, quy định ở từng địa phương. Với các doanh nghiệp đầu tư có ý định triển khai chiến dịch tài trợ đèn led trang trí cột điện, cột đèn cần nắm rõ:           

 • Thi công đúng tuyến đường đã được cấp phép, trang trí đồng bộ theo cả một tuyến phố, hoặc tuyến đường.           
 • Có giấy phép thực hiện từ cơ quan ban ngành. Đặc biệt, Logo nhà tài trợ phải nêu rõ về vị trí, kích thước trong mẫu thiết kế duyệt quảng cáo tới chính quyền.         
 • Các mẫu hoa văn trang trí phải phù hợp với văn hóa, hoặc mục đích sự kiện.         
 • Sử dụng hệ thống đèn led tương thích với nguồn điện, đảm bảo an toàn và khả năng hoạt động ổn định. 
 • Tiêu chuẩn ánh sáng, độ chói của đèn phải phù hợp với quy định.

Các chủ đề chính của led trang trí treo cột điện.

– Chủ đề chính trị như thể hiện cờ đảng, cờ tổ quốc, màu đỏ của quốc kỳ, logo của từng địa phương…

– Chủ đề về văn hóa: như thể hiện văn hóa đặc trưng từng vùng miền, miền núi, miền biển, miền đồng bằng, thể hiện hoa văn đền chùa đặc trưng theo địa phương.

– Chủ đề về hoa: với các loài hoa đẹp và có ý nghĩa như hoa sen, hoa đào, hoa mai, hoa hướng dương.

– Chủ đề tổng hợp, đó là kết hợp các yếu tố trên lại với nhau để có mẫu treo cột phù hợp nhất với địa phương.

Một số hình ảnh dự án hoa văn trang trí cột điện do Bảo Hoàng thi công.

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo ốp nhôm trang trí cột điện.
- Biển quảng cáo hộp đèn trang trí cột điện.
- Biển điện tử cổng chào.
- Biển quảng cáo đèn led cột điện.
- Biển quảng cáo đèn neon sign.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu.
- Biển quảng cáo cửa hàng.
- Led trang trí cột điện.
- Biển quảng cáo cafe.
- Led chiếu sáng cột điện đô thị.
- Biển led trang trí cột điện đường phố.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

Các mẫu hoa văn trang trí cột đèn - tại Hà Nội.

1. Vì sao nên dùng đèn led trang trí cột điện mà không phải vật liệu khác?

      Trong hầu hết các hạng mục, công trình trang trí chiếu sáng đô thị, đèn Led là loại chất liệu được ưa chuộng hơn cả. Cụ thể, trong hạng mục đèn led trang trí cột điện, các mẫu hoa văn thường được thiết kế nổi với bộ khung sắt căng formex hoặc mica. Phía bên ngoài sẽ bố trí các dải đèn led bo viền, tạo ra ánh sáng nổi bật và bắt mắt vào buổi tối.

      Trang trí cột điện không sử dụng các loại đèn chiếu sáng khác mà dùng đèn led trang trí cột điện, cột đèn là bởi:

      Đèn led cung cấp các dải màu sắc đa dạng, có thể chuyển đổi nhiều màu theo ý muốn, phù hợp cho từng mẫu hoa văn tạo hình khác nhau.

      Đèn led chiếu sáng đô thị là loại đèn tiết kiệm điện năng, tuổi thọ và độ bền cao, có thể chịu được tác động từ ngoại lực.

Có nhiều kích thước, kiểu dáng đèn led trang trí cột điện khác nhau, linh hoạt trong việc tạo hình theo tùy loại khuôn mẫu, hoa văn mà bạn lựa chọn.

      Các loại đèn led dùng để trang trí chiếu sáng đô thị được làm từ vật liệu thân thiện, an toàn với môi trường, và cả người sử dụng.

2. Tác dụng của các cột đèn trang trí đường phố.

      Trang trí chiếu sáng đô thị nói chung hay sử dụng các cột điện, cột đèn trang trí đường phố nói riêng, đều có đóng góp quan trọng vào tổng thể quy hoạch chung của các tỉnh, thành phố.  

      Không chỉ vậy, tạo hình trên các cột đèn trang trí cột điện đường phố còn mang giá trị văn hóa, biểu tượng. Các mẫu hoa văn chính là biểu tượng đặc trưng cho mỗi tỉnh, thành phố. Ví dụ như: hoa văn trống đồng, chim bồ câu, Khuê Văn Các hay các mẫu hoa đào, hoa mai bằng đèn led trang trí cột điện, trang trí cột đèn vào dịp Tết đến xuân về.

      Và sau khi công tác xã hội hóa, khuyến khích cá nhân/tổ chức tham gia vào hoạt động trang trí đô thị, trang trí cột điện, thì các hạng mục chiếu sáng lại đem tới giá trị xây dựng thương hiệu. Áp dụng cụ thể khi tài trợ đèn led trang trí cột điện, các doanh nghiệp sẽ được đặt biển logo tài trợ ở phía bên dưới phần hoa văn trang trí. Vừa quảng bá thương hiệu, vừa xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng bằng các đóng góp thiết thực vào xã hội, đây là hình thức truyền thông cao cấp được doanh nghiệp lớn ưa chuộng.

3. Những vấn đề cần lưu ý khi trang trí cột đèn led đường phố.

      Đèn trang trí cột điện, cột đèn không thể thi công, sử dụng bừa bãi mà phải tuân thủ theo quy hoạch, quy định ở từng địa phương. Với các doanh nghiệp đầu tư có ý định triển khai chiến dịch tài trợ đèn led trang trí cột điện, cột đèn cần nắm rõ:

      Sẽ có quy định cụ thể về từng tuyến đường được phép lắp đặt đèn led trang trí cột điện. Đa phần nhà đầu tư cần thầu trang trí đồng bộ theo cả một tuyến phố, hoặc tuyến đường. Và dĩ nhiên cần có giấy phép thực hiện từ cơ quan ban ngành.

      Các mẫu hoa văn thiết kế trang trí phải phù hợp với văn hóa, hoặc mục đích sự kiện sử dụng. Ví dụ: đèn led trang trí dịp Tết, kỷ niệm Giải phóng miền Nam…

      Sử dụng hệ thống đèn trang trí cột điện tương thích với nguồn điện, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, độ bền cao. Đặc biệt cần lắp đặt loại đèn có hộp điều khiển riêng hoặc bộ điều khiển từ xa để lập trình thời gian bật tắt dễ dàng.

      Tiêu chuẩn ánh sáng, độ chói của đèn phải phù hợp với quy định trên từng tuyến đường cụ thể.

      Logo nhà tài trợ phải nêu rõ về vị trí, kích thước trong mẫu thiết kế duyệt quảng cáo tới chính quyền.

4. Bảo Hoàng – đơn vị cung cấp dịch vụ đèn led trang trí cột điện, cột đèn chiếu sáng trọn gói toàn quốc.

      Để thiết kế, thi công và hoàn thiện một chiến dịch đèn led trang trí cột điện, cột đèn đường phố là không hề đơn giản. Đặc biệt, việc liên hệ để có thể triển khai lắp đặt ở những tuyến đường đẹp, trục đường trung tâm của các tỉnh, thành phố lại càng không dễ dàng. Nhưng Bảo Hoàng có thể hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề!

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, TRANG TRÍ CỘT ĐIỆN ĐÔ THỊ: 0961.229.666.